chelsea ทูเคิ่ลแยกลูกากูนักเตะ เชลซี ออกจากกลุ่มในเกมกับลิเวอร์พูล

chelsea

chelsea ขณะที่เชลซีเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์ที่ 2 มกราคมนี้ โธมัส ทูเคิ่ลได้ตัดสินใจที่จะไม่เก็บโรเมลู ลูกากู ไว้ในกลุ่มchelseaกองหน้าชาวเบลเยียมจ่ายเงินสำหรับคำแถลงของเขาที่เผยแพร่ในสัปดาห์นี้ คำพูดของลูกากูไปในทางไม่ดีกับทูเคิ่ล ฉันไม่มีความสุขกับสถานการณ์ที่เชลซี โค้ชเลือกที่จะเล่นในระบบอื่น

การพูดคำเหล่านี้ในระหว่างการสัมภาษณ์กับสกายสปอร์ตอิตาเลีย เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนแต่ได้รับการตีพิมพ์เมื่อสิ้นเดือนต่อมาโรเมลู ลูกากูได้ยั่วโทสะโทมัส ทูเคิ่ล โค้ชของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่นั้นมา ถ้า สโมสรฟุตบอลเชลซี ครองตำแหน่งหัวหน้าของพรีเมียร์ลีก ผลลัพธ์ก็ลดลงอย่างมากตั้งแต่นั้นมา ชัยชนะเหนือลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์ที่ 2 มกราคมนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะไม่ได้เห็นแมนเชสเตอร์ซิตี้ นับคะแนนล่วงหน้าถึง 9 แต้มในการเป็นจ่าฝูงของการแข่งขัน

โธมัส ทูเคิ่ลตอบโต้คำพูดของกองหน้าของเขาเป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าว เขารู้สึกเสียใจเป็นพิเศษกับฟอร์ม ผมไม่ชอบมัน มันเสียงดัง เราไม่ต้องการสิ่งนั้น และมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร แต่ นั่นไม่ใช่ทั้งหมด จากนั้นโค้ชชาวเยอรมันก็ปล่อยลูกากูออกจากทีมเพื่อ พบกับลิเวอร์พูล ตามรายงานของสื่ออังกฤษ นี่เป็นการลงโทษทางวินัยที่เชื่อมโยงกับคำกล่าวของเบลเยียม

คนหลังผู้ทำประตูในการออกนอกบ้านของ chelsea สองนัดหลัง นับตั้งแต่กลับมาหลังจากติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงไม่มีโอกาสได้ไปต่อ โธมัส ทูเคิ่ลไม่พอใจคำพูดของลูกากูต่อสื่ออิตาลี ตอนนี้เรากำลังคุยกันราวกับว่า (ลูกากู) อยู่บนม้านั่งสำรอง โธมัส ทูเคิ่ลยังได้อธิบายต่อหน้าไมโครโฟนเมื่อวันเสาร์ที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา เราเลือกเขาเพราะผู้เล่นคนอื่นเหมาะกับสไตล์การเล่นของเรามากกว่า

ฉันจะไม่เข้าไปหาเหตุผลที่จะเข้าใจการสัมภาษณ์ในตอนนี้ ฉันไม่ต้องการเพราะฉันไม่จำเป็นและไม่มีเหตุผลที่จะต้อง ทูเคิ่ลอาจเลือกที่จะนั่งสำรองลูกากูที่เชลซี คิกออฟของลิเวอร์พูล หลังจากให้คำแนะนำกับลูกากูเพื่อฟื้นผลกระทบใน 11 ตัวจริงของเชลซี และไม่ต้องสัมภาษณ์ ดูเหมือนว่าทูเคิ่ลยังพัฒนาทักษะของเขาไม่เต็มที่ผู้เล่น ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ tennislivescore777.com

นับตั้งแต่กลับมาที่chelseaเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โรเมลู ลูกากูก็ต้องดิ้นรนเพื่อเติบโต ในการให้สัมภาษณ์กับสกายสปอร์ตอิตาเลีย เขาพูดถึงความยากลำบากและความหวังของเขาที่วันหนึ่งจะได้กลับมาเล่นให้กับอินเตอร์มิลาน โรเมลู ลูกากูดิ้นรนเพื่อรุ่งเรืองภายใต้คำสั่งของโธมัส ทูเคิ่ล คุณสามารถเล่นเพื่อแชมป์ยุโรปและไม่มีความสุข โชคไม่ดีที่โรเมลู ลูกากูเป็นข้อพิสูจน์ ในขณะที่เขาพบจุดเริ่มต้นในสิบเอ็ดคนของโธมัส ทูเคิ่ลระหว่างการแข่งขันกับไบรท์ตัน

นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมตัดสินใจที่จะพูดคุยถึงความรู้สึกไม่สบายของเขาในระหว่างการสัมภาษณ์กับสกายสปอร์ตอิตาเลีย และสถานการณ์ของเขาในลอนดอนดูเหมือนจะไม่เหมาะกับเขา ฉันสบายดี แต่ฉันไม่พอใจกับสถานการณ์ มันเป็นเรื่องปกติ ฉันคิดว่าโค้ชเลือกที่จะเล่นกับโมดูลอื่น ฉันแค่ต้องไม่ยอมแพ้ ทำงานต่อไป และเป็นมืออาชีพ ฉันไม่มีความสุขกับสถานการณ์ แต่ฉันเป็นคนทำงานและต้องไม่ยอมแพ้

ในขณะที่โรเมลู ลูกากูกลับมาที่ ฟุตบอลเชลซี เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วหลังจากผ่านไปสองฤดูกาลในอิตาลีที่อินเตอร์มิลาน การเปิดตัวของเขาในเสื้อของสโมสรใหม่ของเขาไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้นโดยเหตุการณ์ เมื่อได้รับบาดเจ็บและได้รับผลกระทบจากโควิด โธมัส ทูเคิ่ล ครูฝึกของเขาจึงเลือกคริสเตียน พูลิซิชและฮาเวิร์ตซ์ ผลสุดท้ายโรเมลูผิดหวังกับสถานการณ์ นักเตะวัย 28 ปีกลับมาสานสัมพันธ์กับอินเตอร์มิลาน และเดินทางไปลอนดอนด้วยเช็คมูลค่า 115 ล้านยูโร

ฉันต้องการขอโทษเพราะฉันคิดว่าการจากไปของฉันอาจเกิดขึ้นภายใต้เงื่อนไขที่แตกต่างกัน เขาคิดถึงอิตาลีมาก สุดท้ายกองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม พูดถึงความรักที่เขามีต่ออิตาลี สำหรับเขาแล้ว ปฏิเสธไม่ได้และเถียงไม่ได้ เขาจะกลับไปเล่นในเซเรียอา ผมพูดเสมอว่าผมมีอินเตอร์อยู่ในใจ ผมจะกลับไปเล่นที่นั่น ผมหวังอย่างนั้นจริงๆ ฉันรักอิตาลี เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะพูดคุยและให้คนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ

โดยไม่พูดไม่ดีเกี่ยวกับคนอื่นเพราะฉันไม่ใช่แบบนั้น ฉันหวังจริงๆจากก้นบึ้งของหัวใจที่จะกลับมา อินเตอร์ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของอาชีพค้าแข้งของผม แต่ในระดับที่ยังดีที่หวังว่าจะชนะมากกว่านี้ โรเมลู ลูกากูดิ้นรนเพื่อประสบความสำเร็จที่ chelsea ทูเคิ่ลไม่พอใจคำพูดของลูกากู ในทางกลับกัน ทูเคิ่ลดูเหมือนจะไม่ชื่นชมคำพูดของผู้เล่นของเขาบอกตามตรง

ฉันไม่ชอบมันเพราะมันส่งเสียงที่เราไม่ต้องการ ฉันไม่ชอบมัน มันเสียงดัง เราไม่ต้องการมัน และมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร ในขณะนี้โรเมลู ลูกากูจึงไม่ประสบความสำเร็จภายใต้คำสั่งของโธมัส ทูเคิ่ล อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฤดูกาลจะยังอีกยาวไกล เขาจะมีโอกาสได้แสดงความสามารถทั้งหมดและแรงจูงใจของเขาต่อแฟนบอลของสแตมฟอร์ด บริดจ์อย่างแน่นอน ก่อนจะกลับมา สักวันหนึ่งเพื่อเล่นให้อินเตอร์มิลาน

chelsea

ทูเคิ่ลโค้ช ทีมเชลซี คิดว่าเขาไม่สามารถต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งได้อีกต่อไปเพราะโควิด-19

ทีมเชลซี ผลกระทบของโควิด-19 ต่อการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษนั้นเป็นที่ยอมรับ และเขาเริ่มทำให้ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกคลั่งไคล้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีของโธมัส ทูเคิ่ลที่เชื่อว่าไวรัสจะทำให้เชลซีไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ คุณจะอ้างสิทธิ์ในชื่อได้อย่างไร ถามทูเคิ่ล โค้ชchelseaไม่เคยมีลิ้นของเขาอยู่ในกระเป๋าของเขา คราวนี้ ทูเคิ่ลประณามการขาดความลึกของพนักงานที่ไมโครโฟนของ RMCSport

ปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากจำนวนผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่เพิ่มมากขึ้นภายในสโมสร นอกเหนือจากการบาดเจ็บระยะยาว ไวรัสได้ตัดพนักงานของทูเคิ่ล เรามีผู้เล่นมากเกินไปซึ่งเราไม่รู้ว่าเราต้องการอะไร เรามีอาการบาดเจ็บเป็นเวลานาน พวกเขามาจากโควิด ทูเคิ่ลกล่าวหลังจากเสมอ (1-1) กับไบรท์ตันในวันพุธที่ 29 ธันวาคมนี้ ที่ 8 คะแนนจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ความล่าช้าเริ่มมีมาก และไม่สามารถตามทันหากพลเมืองไม่สะดุ้ง

ความลึกของพนักงานเชลซีประณาม โธมัส ทูเคิ่ลเปิดเผยว่า เชลซีขาดแคลนนักเตะอย่างมากเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่นๆ คนอื่นๆทั้งหมดที่มีทีมเต็ม พร้อมผู้เล่นทุกคนที่ฝึกซ้อม มีวิธีในการชิงแชมป์ครั้งนี้ ช่างเทคนิคชาวเยอรมันอุทาน ทูเคิ่ลดึงก็องเต้เข้ามา อย่างไรก็ตาม ไม่ 100% ระหว่างเกมที่พบกับไบรท์ตัน (1-1) (ไอคอนกีฬา)

นอกจากนี้ โธมัส ทูเคิ่ลไม่ยอมรับความคิดที่จะลงเล่นโดยปราศจากทีมนักเตะที่ฟิต 23 คน เราจะโง่ถ้าคิดว่าเราทำได้กับโควิดและอาการบาดเจ็บ เรายินดีที่จะเล่น ทุกคนคงจะโง่ถ้าไม่มีนักเตะ 23 คนในฟอร์ม “การประท้วงต่อต้านปฏิทินที่ควรพูดในอังกฤษ

หาก chelsea fc ชนะแอสตันวิลลา เอ็นโกโล่ ก็องเต้ก็ได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันอีกครั้ง เช่นเดียวกับติอาโก้ ซิลวา หลังการแข่งขัน โธมัส ทูเคิ่ล ได้โวยวายถึงสถานการณ์ที่ซับซ้อนของสโมสรในอังกฤษ ทูเคิ่ลจวกลีกอังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคมนี้ chelsea เอาชนะแอสตันวิลล่า ( 3-1 ) สำหรับแมตช์บ็อกซิ่งเดย์ แต่ทุกอย่างไม่ได้ร่าเริงสำหรับเชลซี

หลังจากที่ได้เสี่ยงกับเขา ในเกมที่พบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน โธมัส ทูเคิ่ลก็สร้างเอ็นโกโล่ ก็องเต้ขึ้นมาอีกครั้ง ถึงแม้ว่าเขาจะกลับมาจากอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดก็ตาม ความผิดของการขาดบุคลากรจำนวนมากเนื่องจากการบาดเจ็บหรือโควิด แต่น่าเสียดายสำหรับชาวลอนดอน แชมป์โลกชาวฝรั่งเศสกลับมาสู้กับวิลลานส์ ขณะที่ติอาโก้ ซิลวาก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

นอกจากติอาโก้ ซิลวาแล้ว ก็องเต้ยังได้รับบาดเจ็บอีกในเกมกับแอสตันวิลล่า หลังการแข่งขัน ทูเคิ่ลได้ตะโกนต่อต้านปฏิทินในอังกฤษ เขาขอให้ลีกอังกฤษแบ่งเบาตารางสำหรับทีม และยังเลียนแบบเป๊ป กวาร์ดิโอล่า โดยขอให้นำการเปลี่ยนแปลงทั้งห้ากลับมา มีการเปลี่ยนแปลงไม่เพียงพอสำหรับเรา การเปลี่ยนแปลงทั้งห้าถูกคิดค้นขึ้นเนื่องจากโควิด ยุโรปทั้งหมดมีการเปลี่ยนแปลงห้าครั้ง ทั่วยุโรปมีช่วงพักฤดูหนาว

แต่เรายังคงเล่นและใส่มันไว้บนบ่าของผู้เล่น ทำให้เราเล่นได้ตลอดแม้มีโควิด เรามีอาการบาดเจ็บใหม่ และจะไม่หยุด มันไม่สามารถ ผู้คนในสำนักงานทำการตัดสินใจเหล่านี้ กุนซือchelseaกังวล’เนื่องจากตารางงานใหญ่รอทีมอยู่ ทูเคิ่ลยังคงกล่าวชมผู้เล่นของเขาซึ่งคว้าชัยชนะได้อย่างสวยงาม แม้จะมีจำนวนนักเตะที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เมื่อไม่นานมานี้ แต่เขายังแสดงความห่วงใยต่ออนาคตด้วยว่าผมประทับใจพวกผู้ชายมาก แต่ผมก็กังวลมากเช่นกัน

เราทำการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการบาดเจ็บ เราไม่ทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพิ่มเติมด้วยเหตุผลทางยุทธวิธี ทูเคิ่ลไม่มั่นใจจุดยืนลีกอังกฤษเผชิญคลื่นลูกใหม่โควิด ต้องรอดูกันต่อไปว่านัดต่อไปของเชลซีจะเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะถ้าคงวันบ็อกซิ่งเดย์ไว้การแข่งขันชุมหลายๆ ครั้งก็เลื่อนออกไปเพราะโควิด แต่ถ้า chelsea เล่นนัดต่อไปได้ดี ตารางงานที่น่ากลัวรอพวกเขาอยู่

พวกเขาจะเล่นไม่ต่ำกว่าหกนัดระหว่างวันพุธที่ 29 ธันวาคมถึงวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2022 รวมทั้งโช๊คสี่ตัว พวกเขาจะเผชิญหน้ากับท็อตแนมสองครั้ง สำหรับรอบรองชนะเลิศในบ้านและนอกบ้านของลีกคัพ และจะท้าทายลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ในลีก พอจะพูดได้ว่าสถานการณ์อาจไม่ดีขึ้นสำหรับสโมสรลอนดอน

ข่าว chelsea การกับมาสงสนามอีกครั้งของก็องเต้ในเกมส โมสรเชลซี พบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน

สโมสรเชลซี ระหว่างเกมกับเชลซีบนสนามหญ้าวูล์ฟแฮมป์ตัน เอ็นโกโล่ ก็องเต้กลับมาที่สนามอีกครั้งหลังจากหายไปนาน เขายังเล่นการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งเป็นความเสี่ยงในส่วนของโธมัส ทูเคิ่ล อย่างที่ตัวหลังเองก็ยอมรับ ทูเคิ่ลรับเสี่ยงก็องเต้ แม้ว่าเขาจะแสดงให้เห็นความได้เปรียบของเขาในการแข่งขันส่วนใหญ่ที่เขาเล่นตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่เอ็นโกโล่ ก็องเต้พลาดเกมกับchelseaไปหลายเกม ความผิดของความบกพร่องทางร่างกายและโควิด

อาการบาดเจ็บครั้งสุดท้ายของเขาเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน ระหว่างเกมที่สิงห์บลูส์พบกับยูเว่ (4-0) มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสรายนี้กลับมาอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ระหว่างเกมที่ลอนดอนเนอร์เสมอกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ( 0-0 ) ย้อนกลับไป ก็องเต้ลงเล่นทั้งแมตช์กับวูล์ฟแฮมป์ตัน แม้ว่าเขาจะหายตัวไปเกือบหนึ่งเดือน ทูเคิ่ลก็เลือกที่จะสถาปนาเขาขึ้น และถึงขนาดทำให้เขาเล่นทั้งเกมซึ่งถือว่าเสี่ยงมาก

ในการแถลงข่าวหลังการแข่งขัน โค้ชชาวเยอรมันยืนยันว่าใช่แล้ว เราได้รับคำแนะนำให้เล่นก็องเต้เป็นเวลา 45 นาที ซึ่งเราเพิกเฉยเพราะเราทิ้งเขาไว้ในสนาม การขาดงานหลายครั้งและการชะลอตัวของ สโมสร เชลซี ทูเคิ่ลจึงพัฒนาเหตุผลในการเลือกของเขา โค้ชทีม chelsea อธิบายว่าเขาต้องเผชิญกับการขาดงานหลายครั้งในการเดินทางไปโมลินิวซ์ของทีม ดังนั้นเขาจึงรู้สึกว่าเขาต้องการแชมป์โลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูจากสกอร์ของการแข่งขัน

เรามีผู้เล่นเจ็ดคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และคนอื่นๆที่ได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะเอาหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลกออกเพราะเขาเหนื่อย ทูเคิ่ลเลือกปล่อยก็องเต้ในสนามจนจบเกมที่วูล์ฟแฮมป์ตัน อย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ลได้รอส บาร์คลี่ย์อยู่บนม้านั่งสำรอง เช่นเดียวกับมาเตโอ โควาซิช แม้ว่ากุนซือชาวโครเอเชียจะหายจากอาการบาดเจ็บเป็นเวลานานก็ตาม

แต่เขากลับไว้ใจก็องเต้ให้เล่นตรงกลาง และแม้กระทั่งเทรโวห์ ชาโลบาห์ ซึ่งมักจะเป็นกองหลัง ซึ่งไม่ได้ผลเนื่องจากทีมของเขายอมรับผลเสมอซึ่งยืนยันการชะลอตัวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อย่างแรกเมื่อไม่นานนี้ สิงห์บลูส์รั้งอันดับ 3 ตามหลังลิเวอร์พูล 3 แต้ม และตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 แต้ม